TƯ VẤN ISO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT - STMSC.VN
 

TƯ VẤN ISO TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP HÒA PHÁT DUNG QUẤT

14/02/2019

Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đượcvận hành Khu liên hợp sản xuất Gang thép Hòa Phát tại Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi. Đây là nhà sản xuất thép hàng đầu khu vực Đông Nam Á cho Tập đoàn Hòa Phát.

Khu liên hợp sản xuất gang thép Hòa Phát Dung Quất được thiết kế với quy mô công suất 4 triệu tấn một năm, sản phẩm chủ yếu là thép xây dựng, thép cuộn chất lượng cao và sản phẩm dẹt là thép cuộn cán nóng. Hòa Phát áp dụng công nghệ lò cao khép kín tương tự mô hình đã triển khai thành công tại tỉnh Hải Dương, nhưng ưu việt hơn, thiết bị hiện đại hơn được nhập khẩu từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới. Đây là công nghệ tiên tiến, hiện đại, thân thiện với môi trường, sản xuất than coke bằng công nghệ dập coke khô, thu hồi hoàn toàn nhiệt và khí thải, tận dụng triệt để sản phẩm phụ để phát điện, phục vụ trở lại sản xuất. Toàn bộ nguồn nước sản xuất cũng được sử dụng tuần hoàn, không xả ra môi trường. 

Chính vì vậy, công ty chú trọng trong việc xây dựng một hệ thống quản lý chặt chẽ, một khu sản xuất đảm bảo môi trường và các vấn đề về an toàn cho đội ngũ công nhân viên.

Tháng 9 năm 2018, Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất đã chọn STMSC làm đơn vị tư vấn cho mình về các tiêu chuẩn nói trên.

Dưới đây là một số hình ảnh trong các buổi đào tạo của STMSC cùng với Công ty Cổ phần Thép Hòa Phát Dung Quất:

 

 

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ VÀ TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ

STMSC

VP tại Đà Nẵng: 03 Hồ Tương ,  Thanh Khê , Đà Nẵng 

Điện thoại/Fax: 0236.3641.858 ; 0236.3641.838

VPĐD tại Hà Nội: Tầng 5 , Số 83 Nguyễn Khang , Cầu Giấy , Hà Nội

HOTLINES: 0935.07.09.81 (Mr Toàn)

Emailtuvanmsc@gmail.com ; dinhtoanmsc@gmail.com

 

Hỗ trợ khách hàng