Giới thiệu

CÔNG TY TNHH KHOA HỌC CÔNG NGHỆ &

TIÊU CHUẨN QUẢN LÝ (STMSC)

 

GIỚI THIỆU

►Tên tiếng Việt : Công Ty TNHH Khoa Học Công Nghệ Và Tiêu chuẩn Quản Lý

►Tên tiếng Anh : Science Technology And Management Standard Company (STMSC)

Năm 2013 Công ty Tư vấn phát triển hệ thống quản lý Doanh nghiệp (STMSC) ra đời với lĩnh vực tư vấn và chuyển giao tri thức quản lý tại Việt Nam. Qua quá trình hoạt động Công ty STMSC đã được nhiều khách hàng tin cậy và chọn STMSC làm đơn vị tư vấn ,chuyển giao tri thức quản lý.

Đến tháng 8/2016 Công ty đổi tên thành Công ty TNHH Khoa Học Công Nghệ và Tiêu chuẩn quản lý (STMSC)

STMSC là một tổ chức chuyên nghiệp, hoạt động trong lĩnh vực tư vấn,đào tạo và chuyển giao tri thức quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

Thế mạnh của (STMSC) là khả năng cung cấp các dịch vụ tư vấn, đào tạo toàn diện cho tất cả các doanh nghiệp hoạt động đa ngành như:

♦ Tư vấn xây dựng và triển khai nhiều hệ thống quản lý theo các tiêu chuẩn quốc tế : ISO 9000 (9001:2015),ISO 14000 , ISO/IEC 17025 , ISO/TS 16949 , ISO 50000 , SA 8000 , OHSAS 18000 , 5S/Kaizen , GMP , TQM....

♦ Tư vấn chứng nhận và công bố hợp quy / hợp chuẩn đối với sản phẩm ....

♦ STMSC cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn có khả năng chuyên môn cao và tư cách đạo đức, đã trải qua các khóa đào tạo đặc biệt trong và ngoài nước về các hệ thống quản lý ,lực lượng cộng tác viên hùng mạnh và chuyên nghiệp là các chuyên gia hàng đầu có kinh nghiệm về quản lý ,chuyên môn trong các lĩnh vực khác nhau.

♦ (STMSC) lấy công việc làm nòng cốt sẽ không ngừng hoàn thiện ,nâng cao chất lượng và uy tín để ước mong trở thành người bạn tri kỷ luôn sát cánh bên những thành công của các Doanh nghiệp .

♦ Luôn đem chất lượng lên hàng đầu, vì sự thành công và thịnh vượng của doanh nghiệp STMSC cam kết sẽ đem lại " Giải pháp tối ưu cho chất lượng hoàn hảo".

 

 Facebook :https://www.facebook.com/stmsc.vn/

 

STMSC

        ٭ Giải pháp tối ưu – Chất lượng hoàn hảo ٭

 

Chúc quý khách hàng sức khỏe, hạnh phúc và thành công

Trân trọng cảm ơn! 

 


Tệp đính kèm

Hỗ trợ khách hàng 0935 070 981 0236 3641 858